THÔNG BÁO TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHECKING ONLINE

 

THÔNG BÁO TIỆN ÍCH TRA CỨU THÔNG TIN BƯU PHẨM TRÊN INTERNET

 

Tín Thành Post (TTP) xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng.

TTP ghi nhận và đánh giá cao sự tin tưởng, ủng hộ của Quý công ty đối với dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong rằng điều này vẫn tiếp tục được duy trì trong thời gian tới.

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với những nỗ lực không ngừng để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, 247 trân trọng giới thiệu những tiện ích mới đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

  - Kể từ ngày 01/07/2015, TTP chính thức cung cấp tiện ích tra cứu thông tin bưu gửi trên trang web của doanh nghiệp tại địa chỉ: 

Với tiện ích này, thay vì phải nhấc điện thoại để gọi tới TTP, Quý khách chỉ cần nhập số vận đơn cần tra cứu thông tin vào phần “Định vị bưu phẩm” trên trang web và nhấn nút tra cứu, thông tin về bưu gửi của Quý khách sẽ được hiển thị đầy đủ. Tiện ích này sẽ đem đến cho Quý khách khả năng theo dõi hành trình chuyển phát của bưu phẩm cũng như thông tin về người nhận và ngày giờ phát sau khi bưu phẩm đã được phát thành công. Cũng trên website của chúng tôi, Quý khách có thể yêu cầu trực tiếp sự hỗ trợ cũng như các thông tin về dịch vụ thông qua mục “Hỗ trợ trực tuyến” qua Yahoo Messenger hay Skype.

 Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; Với mong muốn tạo ra những giá trị vượt hơn sự mong đợi của khách hàng, TTP hi vọng rằng những tiện ích mới được cung cấp sẽ giúp Quý khách hàng quản lý tốt hơn công việc của mình. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý công ty đã dành cho TTP.

 

Trân trọng kính chào.